เรียนท่านผู้มีเกียรติในธุรกิจงานพิมพ์,

HP Indigo เป็นฟันเฟืองที่สำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตของวงการพิมพ์ดิจิทัลมากว่า 25 ปี ให้โอกาสเราได้เป็นส่วนช่วยเสริมธุรกิจของคุณด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยมากยิ่งกว่าที่คุณเคยจินตนาการ
มาพิสูจน์ด้วยกันว่า เทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิตอลของ HP Indigo จะช่วยคุณสร้างสรรค์การทำงาน Commercial ระดับพรีเมี่ยมหรืองานมูลค่าสูงได้อย่างไร ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์งานส่งเสริมการขายทางการตลาด, Photobook, บัตร, ปฏิทิน, เมนู, ของสำหรับโชว์, ของที่ระลึก, ไปจนถึงของตกแต่งผนัง
ลงทะเบียนร่วมเว็บบินาร์ครั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้กับความคล่องตัวในการทำงานพิมพ์ด้วยโซลูชั่นอันเป็นที่ยอมรับ และก้าวสู่ความเข้มแข็งทางธุรกิจอย่างที่คุณมองหาไปกับเรา
8 กรกฎาคม 2020 เวลา
13:00 Thailand Time
เทรนด์งานพิมพ์ Commercial ในช่วงวิกฤตโควิด-19
New Commercial Portfolio ของ HP Indigo
การสร้างชิ้นงานพิมพ์ด้วย HP Indigo
เรื่องราวความสำเร็จของผู้ใช้เทคโนโลยีของเรา
ท่านที่ลงทะเบียนจะได้รับข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมแม้ไม่สะดวกเข้าชมพร้อมกันในช่วงLive มาปลดล็อคทุกข้อจำกัดเพื่อศักยภาพที่สูงที่สุดของธุรกิจคุณ

HP มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัว ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยนอก HP ยกเว้นจะได้รับความยินยอม คุณสามารถเลือกได้ว่าจะอนุญาตให้ HP สื่อสารโดยตรงกับคุณหรือไม่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล ในฐานะผู้ติดต่อหรือลูกค้าคนสำคัญของเรา คุณจะได้รับจดหมายข่าวฉบับนี้พร้อมข้อมูลที่เราเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ แต่หากไม่ต้องการรับการติดต่อนี้ในอนาคตโปรดคลิกที่นี่เพื่อยกเลิกการสมัคร

©ลิขสิทธิ์ 2020 HP Development Company, LP. ข้อมูลในเอกสารนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า